Về Chúng tôi

Được thành lập vào năm 1895 với tên gọi Kahlenberg Brothers Company, Kahlenberg Industries, Inc. là nhà sản xuất hàng đầu về sản phẩm báo hiệu âm thanh, chủ yếu bao gồm còi khí lực và còi điện dùng trong hàng hải, công nghiệp và thông báo đại chúng. Khách hàng bao gồm những lực lượng hải quân lớn nhất thế giới cũng như hàng trăm nhà sản xuất OEM trong ngành Đóng tàu, Xây dựng, Khai khoáng, Thiết bị Xây dựng, Giao thông Công cộng và An toàn, An ninh. Chúng tôi có khả năng xuất sắc trong việc thiết kế và sản xuất thiết bị báo hiệu âm thanh với độ tin cậy vượt trội, được thiết kế riêng theo yêu cầu của khách hàng.

Là một doanh nghiệp được chứng nhận ISO 9001-2008 nằm ở vùng Two Rivers, Wisconsin, cơ sở của Kahlenberg Industries bao gồm một buồng tiêu âm được chứng nhận với thiết bị thử nghiệm có khả năng phân tích tần số hữu hạn và kiểm tra mức áp suất âm thanh lên tới hơn 150 db. Thiết bị báo hiệu âm thanh hàng hải được kiểm tra theo IMO, USCG và yêu cầu đặc biệt của khách hàng và được chứng nhận bởi ABS, ABYC, NMMA, MCA của Anh, DOT của Canada, RINA và các cơ quan quản lý trong nước và tổ chức phân loại khác. Chúng tôi có một đội ngũ có kỹ năng và cống hiến, trong đó thâm niên trung bình của nhân viên trong công ty là hơn 11 năm. Cơ sở sản xuất hiện chiếm diện tích sản xuất hơn 45.000 ft vuông.

Trong năm 2007, Kahlenberg đã mua lại các bộ phận hàng hải và công nghiệp của Airchime Ltd., tiền thân của Langley, British Columbia, Canada. Những sản phẩm trước đây do Airchime sản xuất ở Canada thì nay được sản xuất tại cơ sở của chúng tôi ở Hoa Kỳ.

Hải quân Hoa Kỳ chỉ định sản phẩm còi pittong điện của Kahlenberg để dùng cho tàu chở máy bay. Chúng tôi đã chế tạo các loại còi hơi nhạc có thể lập trình được dùng cho các siêu du thuyền, còi phát bài hát yêu thích của chủ thuyền ở mức 140 db chỉ sau một nút chạm. Các nhà máy lọc dầu ở vùng sa mạc Trung Đông sử dụng còi của chúng tôi cho mục đích cảnh báo sơ tán. Đối với các cổ động viên thể thao, bạn sẽ thấy mỗi lần đội khúc côn cầu hoặc đội bóng của bạn ghi bàn, rất có thể sẽ có một tiếng còi to lấn át của Kahlenberg vang lên.

Chúng tôi thường được hỏi làm thế nào chúng tôi vẫn duy trì được việc kinh doanh liên tục trong suốt 118 năm. Đó là một câu hỏi khó trả lời khi mà ban quản lý hiện thời mới chỉ đảm đương trong 20 năm. Tuy nhiên, chúng tôi tin rằng văn hóa của chúng tôi đã luôn đáp ứng vượt mức kỳ vọng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng, và chúng tôi không thấy thỏa mãn trừ khi chúng tôi cải thiện liên tục. Trong một phần nội dung chương trình chất lượng được lập thành tài liệu của chúng tôi, chúng tôi yêu cầu tất cả khách hàng mới hoàn thành một cuộc điều tra ngắn về chất lượng. Hiện có hơn 99% số đáp viên sẽ giới thiệu chúng tôi với người khác sau khi họ trải nghiệm các sản phẩm và tiếp xúc với đội ngũ nhân sự của chúng tôi.
Tất cả sản phẩm của Kahlenberg đều được sản xuất tại Two Rivers, Wisconsin, Hoa Kỳ và được xuất khẩu đi hơn 30 quốc gia trên khắp mạng lưới văn phòng kinh doanh, đại lý và nhà phân phối trên toàn cầu.